Lọc Tìm kiếm

So sánh sản phẩm (0)
rating

Bộ Sách 2 Cuốn Stock Investing for dummies 6th và Trading for dummies 4th

300,000đ

Bộ sách dành cho người bắt đầu tìm hiểu lỉnh vực đầu tư tài chính và chủ yếu là chứng khoán. Stock Investing giúp người đọc hiểu hết các nghiệp vụ trên thị trường chứng khoán, còn Trading thì giúp biết các cách thức và chiến thuật giao dịch cơ bản. Nếu bạn đang có một công việc khác và muốn tìm hiểu…

rating

Trading For Dummies, 4th Edition

150,000đ

Phiên bản mới nhất của Trading for Dummies 4th. Đặt in tại HoaXanh. Sách in màu đóng gáy keo nhiệt.

rating

Stock Investing for Dummies 6th edition Paul Mladjenovic

150,000đ

Đây là quyển sách vở lòng về đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu, cho những người đang làm công việc khác và muốn tìm hiểu về đầu tư chứng khoán ở mức cơ bản và không cần đi quá sâu. Khác với quyển Trading for Dummies, quyển này tập trung vào các nghiệp vụ về thi trường chứng khoán và đầu tư nhiều…

rating

Elements of Causal Inference

105,000đ

Elements of Causal Inference Foundations and Learning Algorithms by Jonas Peters, Dominik Janzing, Bernhard Schölkopf Đặt in tại HoaXanh. Sách bìa màu đóng gáy keo nhiệt.

rating

Statistically sound machine learning for algorithmic trading of financial instruments

205,000đ

Statistically sound machine learning for algorithmic trading of financial instruments by David Aronson, Timothy Masters. Đặt in màu tại HoaXanh.

rating

Statistical arbitrage Algorithmic

105,000đ

Statistical arbitrage Algorithmic trading insights and techniques by Andrew Pole. Đặt in tại HoaXanh. Sách bìa màu đóng gáy keo nhiệt.

rating

Algorithmic Trading Methods

230,000đ

Algorithmic Trading Methods Applications Using Advanced Statistics, Optimization, and Machine Learning Techniques by Robert Kissell. Đặt in màu tại HoaXanh.

rating

Machine Learning for Algorithmic Trading

280,000đ

Machine Learning for Algorithmic Trading Predictive models to extract signals from market and alternative data for systematic trading strategies with Python, 2nd Edition by Stefan Jansen. Đặt in màu tại HoaXanh.

Hiển thị 1 đến 8 của 473 (60 trang)